Mua chè, trà tân cương ngon giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán chè, trà tân cương. Nhưng chất lượng sản phẩm khiến bạn hoài nghi. Vậy địa chỉ mua chè tân cương uy tín ở đâu? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay dưới bài viết này.

chè tân cương
Nói đến chè Tân Cương thì nơi bán chè đó phải là chè có nguồn gốc từ vùng Tân Cương Thái Nguyên, sản phẩm chè tân cương là sản phẩm được chế biến thủ công 100% và chất lượng luôn được đảm bảo qua từng công đoạn từ trồng, chăm sóc chè cho đến hái chè và sao chè đều được kiểm tra, kiểm định kỹ càng.
Là một thức uống đặc sản của người Việt và được sử dụng hàng ngày chính vì thế để lựa chọn được chè sạch là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khoẻ cũng như không tiền mất tật mang.
chè tân cương

Những đặc điểm nhận biết của Chè Tân Cương:

Hãy lấy 1 ít chè cho vào nước và lắc nhẹ rồi quan sát:
– Nếu nước chè có màu xanh đậm, chứng tỏ chè có chứa hoá chất tạo màu
– Nếu nước chè có vị ngọt lợ => chè được trộn thêm mì chính hoặc hoá chất tạo ngọt
– Nếu chè nở nguyên búp trong cốc thì bạn yên tâm đó là chè được hái và chế biến thủ công
Ngửi thử hương chè nếu có mùi thơm nhẹ của chè khô và không có mùi hăng, hắc… thì đó là chè không có chứa hoá chất và không bị ẩm mốc
Đối với CheTanCuong.Net chúng tôi cam kết hàng của chúng tôi đảm bảo 100% là sản phẩm chất lượng được chế biến từ vùng đất chè Tân Cương Thái Nguyên. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap và đảm bảo an toàn thực phẩm, “tuyệt đối” không có chứa hay pha hoá chất độc hại. Giá cả luôn tốt nhất thị trường và vô cùng hợp lý. “Chúng tôi không bao giờ bán uy tín của chính chúng tôi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *