Mẹo trị hôi chân bằng trà xanh

Bệnh hôi chân tưởng chừng khó chữa nhưng chỉ cần biết cách dùng trà xanh là có thể trị dứt điểm được bệnh khó chịu này.

che_tan_cuong_chetancuong.net

Cách trị hôi chân bằng trà xanh

Ông xã mình bị hôi chân. Khi lấy nhau rồi mình mới biết. Dù chồng mình rất sạch sẽ, tất chân giặt hàng ngày, giày dép cũng vệ sinh thường xuyên mà vẫn dính phải bệnh này mới buồn chứ. Ông xã mình đi dép còn đỡ, chứ đi giày thì chân nặng mùi kinh khủng. Nhất là vào mùa hè, hôm nào mà phải đi giày thì hôm ấy giặt tất đến khổ. Cả mùa đông chồng mình cũng bị ra mồ hôi chân. Bị ra mồ hôi như thế vừa khó chịu lại vừa bất tiện. Chồng mình nhiều khi cũng ngại về bệnh này lắm.

Mình cũng đã mua thuốc bột cho chồng chữa hôi chân và thuốc xịt khử hôi chân nhưng không hiệu quả lắm. Mình mày mò lên mấy diễn đàn và thấy nhiều người chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi chân. Mình thấy có cách chữa hôi chân khá đơn giản nên mình có để chồng làm thử và sau hai tuần thấy đỡ hẳn.

Chỉ cần lấy 1 nắm trà xanh cho vào đun sôi. Lấy nước trà xanh hơi ấm để ngâm chân. Mỗi ngày ngâm khoảng 30 phút trước khi đi ngủ. Sau khi ngâm chân xong, rửa chân lại bằng nước ấm và dùng khăn lau khô. Làm liên tục trong khoảng 2 tuần là có kết quả khả quan ngay. Đến giờ chồng mình vẫn ngâm chân bằng nước trà xanh hàng ngày. Từ ngày biết cách này, chồng mình cảm thấy thoải mái hẳn, không còn quá lo ngại về bệnh hôi chân nữa.

Mọi người nếu có bị hôi chân thì thử làm cách này xem sao nhé. Nhất là các mẹ nếu chồng có bị hôi chân thì thử chữa cho chồng theo cách này xem có hiệu quả không. Nước trà xanh vừa có tác dụng diệt khuẩn, lại vừa ngăn mồ hôi chân nên chắc sẽ cho kết quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *